Mẫu nước được lấy mang đi kiểm tra.
Mẫu thực phẩm cùng được lấy mang đi kiểm tra chất lượng.
Khu vực bếp ăn, nơi chế biến thực phẩm được kiểm tra kĩ càng.
Toàn bộ các mẫu thức ăn được lấy mang đi kiểm tra.
Nước dùng tại khu vực nhà bếp được lấy kiểm tra chất lượng.
Kiểm tra chất lượng suất ăn bán trú của các con học sinh.
Toàn bộ mẫu thức ăn được mang đi kiểm tra chất lượng.
Việc được kiểm tra và đánh giá chất lượng thường xuyên, cũng giúp nhà trường đánh giá chất lượng nước và nguyên vật liệu dùng trong bữa ăn của học sinh.Đảm bảo vệ sinh ATTP và cung cấp bữa ăn chất lương tới học sinh.